Gốc > Bài viết >

Sở GD&ĐT tổng kết Hội thi Hiệu trưởng giỏi cấp Tiểu học tỉnh Hòa Bình năm học 2015 - 2016

Sáng ngày 21 tháng 01 năm 2016, Sở GD&ĐT đã tổng kết Hội thi Cán bộ quản lý giỏi cấp tiểu học năm học 2015 - 2016. Dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Đặng Quang Ngàn – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, Trưởng Ban tổ chức Hội thi.

Hội thi được tổ chức trong 4 ngày, từ ngày 18/01 đến ngày 21/01/2016. Hội thi năm nay toàn tỉnh có 32 thí sinh xuất sắc nhất đại diện cho 215 Hiệu trưởng các trường Tiểu học tham gia tranh tài. Huyện Lạc Sơn, tham gia Hội thi có 03 đồng chí Hiệu trưởng: Đ/c Phạm Thị Thu Hương – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Văn Nghĩa, đ/c Phạm Thị Hải Âu – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Tân Mỹ A và đ/c Nguyễn Thị Hằng – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Ân Nghĩa.

(Đồng chí Đặng Quan Ngàn – Phó Giám đốc Sở, Trưởng Ban tổ chức trao Giấy khen cho các thi sinh đoạt Giải Nhất)

Các thí sinh tham gia Hội thi phải trai qua 4 phần thi: kiểm tra năng lực; trình bày sáng kiến kinh nghiệm, đề tài khoa học sư phạm ứng dụng; thi thực hành (Dạy học theo mô hình trường học mới (VNEN) và chương trình hiện hành); giới thiệu về bản thân, nhà trường và xử lý tình huống.

(Đồng chí Bùi Đức Ngọc – Trưởng phòng Giáo dục Tiểu học trao Giấy khen cho các thí sinh đoạt Giải Nhì)

Kết thúc Hội thi, đã có 32 đồng chí được công nhận là Cán bộ quản lý giỏi năm học 2015 – 2016, trong đó có 11 Giải Nhất, 11 Giải Nhì và 10 Giải Ba. Cả 3 đồng chí Cán bộ quản lý của huyện Lạc Sơn tham gia đều đoạt giải: Đ/c Nguyễn Thị Hằng – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Ân Nghĩa đoạt Giải Nhất, đ/c Phạm Thị Hải Âu – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Tân Mỹ A đoạt Giải Nhì và đ/c Phạm Thị Thu Hương – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Văn Nghĩa đoạt Giải Ba. Phòng GD&ĐT huyện Lạc Sơn đoạt Giải Nhì toàn đoàn./.

Quách Thị Vân (Trường TH Tân Mỹ A)

Phòng GD&ĐT Lạc Sơn

Nguyễn Thị Lệ @ 23:26 21/01/2016