Gốc > Bài viết >

Khai mạc Hội thi Cán bộ quản lý giỏi cấp Tiểu học huyện Lạc Sơn năm học 2015 - 2016

Sáng ngày 09 tháng 12 năm 2015, tại Trường TH Hương Nhượng, Phòng GD&ĐT đã tổ chức khai mạc Hội thi Cán bộ quản lý giỏi cấp Tiểu học huyện Lạc Sơn năm học 2015 – 2016.

(Đồng chí Bùi Văn Lịnh – HUV - Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu chỉ đạo)

Dự và phát biểu chỉ đạo Hội thi có đồng chí Bùi Văn Lịnh –  HUV - Trưởng phòng GD&ĐT. Theo Quyết định của Trưởng phòng GD&ĐT, Ban coi thi, Ban Kiểm tra hội thi là những Cán bộ, chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện.

Tham gia Hội thi lần này có 25 thí sinh là những đồng chí Hiệu trưởng đến từ các đơn vị trường Tiểu học trong huyện. Các thí sinh sẽ phải trải qua 04 vòng thi; vòng kiểm tra năng lực nếu đạt từ 8 điểm trở lên sẽ được tiếp tục tham gia vòng thi thứ 2 (kiểm tra hồ sơ, thuyết trình sáng kiến), nếu vòng 2 đảm bảo các điều kiện sẽ tiếp tục tham dự vòng 3 (giảng dạy) và vòng 4 thi xử lý tình huống Sư phạm.

Sau khi Khai mạc các thí sinh bước vào vòng thi kiểm tra năng lực, thí sinh dự thi đã thực hiện nghiêm túc quy chế thi của Bộ GD&ĐT và Ban tổ chức quy định./.

Nguyễn Văn Tiến (Phòng GD&ĐT)

Phòng GD&ĐT Lạc Sơn

Nguyễn Thị Lệ @ 22:16 13/12/2015