Gốc > Quê hương >

Khai mạc Hội khỏe Phù đồng huyện Lạc Sơn lần thứ VII năm 2014

hs_tieu_hoc_tt_tham_gia_hkpdSáng ngày 10 tháng 10 năm 2014, tại Nhà Đa năng Trường phổ thông Dân tộc Nội trú – THCS huyện đã diễn ra Lễ Khai mạc Hội khỏe Phù đồng huyện Lạc Sơn lần thứ VII năm 2014 với sự tham gia của trên 1500 VĐV đến từ các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn toàn huyện. Tới dự Lễ Khai mạc có đồng chí Bùi Văn Chanh – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Bùi Văn Lịnh - HUV, Trưởng phòng GD&ĐT, Trưởng BTC.

(Chào cờ tại Lễ Khai mạc HKPĐ huyện Lạc Sơn lần thứ VII năm 2014)

Hội khoẻ Phù đổng huyện Lạc Sơn lần thứ VII năm 2014 là đợt hoạt động TDTT rộng khắp ở các trường Tiểu học và THCS học trên địa bàn huyện, tập hợp đông đảo lực lượng vận động viên là các em học sinh, tham gia thi đấu, các em là những hạt nhân tiêu biểu trong phong trào thể dục, thể thao các Nhà trường. Thông qua đó tuyển chọn, huấn luyện  để tham gia Hội khoẻ Phù Đổng cấp tỉnh lần thứ VII năm 2014.

(Đồng chí Hoàng Anh Tuấn - Phó Trưởng phòng GD&ĐT, Phó Trưởng Ban tổ chức Khai mạc Hội khỏe phù đồng lần thứ VII năm 2014)

Hội khoẻ Phù đổng là sự kiện được tổ chức định kỳ 04 năm một lần, với một lượng VĐV đông đảo trên 1500 VĐV tham gia, tranh tài ở 13 nội dung thi đấu. Hội khỏe Phù Đổng lần này được diễn ra ở 3 địa điểm gồm: nhà thi đấu thể thao, sân vận động huyện và Nhà Đa năng Trường phổ thông Dân tộc Nội trú - THCS huyện.

(Các đoàn viên động viên về dự Lễ Khai mạc)

Trước ngày Khai mạc các Vận động viên đã tham gia thi đấu trước 7/13 nội dung thi đấu cấp tỉnh với những thành tích ấn tượng: Giải Ba môn Bóng đá, Giải Nhì môn Cầu lông, Giải Ba môn Bóng bàn, Giải Ba môn Bóng rổ, Giải Nhì môn Bơi, Giải Nhì môn Bóng chuyền và Giải Nhì môn Đá cầu./.

* Dưới đây là một số hình ảnh của Hội khỏe:

(Chương trình Văn nghệ chào mừng Lễ Khai mạc)

(VĐV Thái Ngọc Trà - Trường Võ Thị Sáu tuyên thệ tại Lễ Khai mạc)

(Trọng tài Bùi Văn Khuyển thay mặt Tổ Trọng tài điều hành các trận thi đấu tuyên thệ)

(Các vận động viên tranh tài ở nội dung ném bóng sau Lễ Khai mạc)

(Các vận động viên thi đấu ở môn điền kinh)

Văn Huy (Phòng GD&ĐT)

Nguyễn Thị Lệ @ 00:34 03/01/2015